Phan Mem Toan Cau

Phần mềm tính tiền uy tín tại Hà Nội, Vũng Tàu, Kiên Giang

Phần mềm tính tiền uy tín của Toàn Cầu cung cấp trên Toàn quốc đặc biệt tại Hà Nội, Vũng Tàu, Kiên Giang

Phần mềm tính tiền là gì ?

Đối với một cửa hàng tiện lợi như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị điện máy và các cửa hàng tiện lợi khác thì công việc tính tiền cho khách hàng như thế nào cho thật chính xác là điều mà các nhà quản lý luôn quan tâm. Làm thế nào để việc tính tiền cho khách hàng diễn ra nhanh nhất, chính xác nhất luôn là điều trăn trở của các nhà quản lý.

Phần mềm tính tiền

Vậy giải pháp là gì?

  1. Quý khách có thể sử dụng máy tính tiền là một công cụ tuyệt vời và hiệu quả trong việc tính tiền, máy tính tiền vừa có thể hỗ trợ bán hàng và đồng thời có thể hỗ trợ tính tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.
  2. Quý khách cũng có thể sử dụng một phương án khác để thay thế đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng ngoài chức năng hỗ trợ bán hàng và tính tiền thì nó còn có thể giúp bạn quản lý kho, quản lý hàng tồn, quản lý khách hàng, quản lý thu chi, quản lý lãi lỗ...

Với mỗi phương án thì có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

phần-mềm-tính-tiền-toàn-cầu

  • Nếu bạn sử dụng máy tính tiền trong công việc quản lý của mình thì nó có ưu điểm là hoạt động độc lập và ngay cả khi bị cup điện thì máy vẫn có thể hoạt động bình thường trong khoảng 4 giờ nữa.
  • Nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì nó có ưu điểm là giúp cho công việc quản lý của bạn dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn nhưng phần mềm bán hàng phải cài trên máy tính hoặc laptop vì vậy nếu máy tính gặp vấn đề thì phần mềm bán hàng sẽ không sử dụng được. Lỗi hay gặp nhất ở máy tính là lỗi win vì vậy nếu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì sẽ phải cài đặt lại phần mềm trên máy tính.

Phần-mềm-tính-tiền

Vậy chúng ta nên sử dụng phương án nào ?

  • Tùy vào hình thức kinh doanh của quý khách mà nên chọn lựa chọn hình thức nào cho công việc quản lý của mình. Với các công việc kinh doanh mà số lượng hàng hóa không quá nhiều thì chúng ta nên sử dụng máy tính tiền trong việc bán hàng.
  • Nếu công việc kinh doanh của bạn mà phải quản lý một số lượng hàng hóa nhiều, cần phải quản lý kho hàng, cần phải cân đối thu chi thường xuyên thì chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý vì nó giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thống kê và quản lý hàng hóa của mình .

Chúng ta chọn mua máy tính tiền và phần mềm quản lý ở đâu ?

Công ty TNHH TM&DV Toàn cầu được thành lập từ năm 2010 để giải quyết những khó khăn cho các nhà quản lý. Công ty chúng tôi có trụ sở chính ở TP HCM và bây giờ chuyển về 85 Ngô Thì Nhậm, Dĩ An, Bình Dương, Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp cho thị trường những phần mềm quản lý bán hàng và các máy phụ kiện chính hãng như máy in hóa đơn, máy tính tiền công ty chúng tôi là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm chính hãng phục phụ cho kinh doanh.

Để được tư vấn miễn phí về mô hình kinh doanh của mình quý khách có thể gọi tới số điện thoại hotline trên website của chúng tôi hoặc gọi tới số tổng đài 02873.05.06.08 để được tư vấn miễn phí về mô hình kinh doanh của mình. Hiện nay ngoài hai thị trường là Hà Nội, Vũng Tàu, Kiên Giang công ty chúng tôi đã mở rộng hệ thống đại lý của mình trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn mang đến cho các nhà quản lý một trải nghiệm về phương thức quản lý mới hiệu quả hơn, dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Toàn Cầu rất vui mừng được phát triển cùng với sự thành công của khách hàng !

Bình luận

Tin Liên Quan

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền là gì?

16-01-2017
( 0 ) Bình luận
Phần mềm bán hàng tại Thanh Hóa

Phần mềm bán hàng tại Thanh Hóa

13-10-2017
( 0 ) Bình luận
Driver máy in hóa đơn Toàn Cầu

Driver máy in hóa đơn Toàn Cầu

12-12-2017
( 0 ) Bình luận
Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

16-12-2017
( 0 ) Bình luận
tes

tes

04-01-2018
( 0 ) Bình luận
Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com