Phan Mem Toan Cau

Phần mềm quản lý trường học, phần mềm bán hàng toàn cầu.

Mã sản phẩm:

Thuế: Chưa Thuế

Liên Hệ

Số lượng :

Phần mềm quản lý trường học, phần mềm bán hàng Toàn Cầu


Phần mềm quản lý trường học. Phần mềm bán hàng toàn cầu

Phần mềm quản lý trường học (PMQLTH) là gì ?

Phần mềm quản lý trường học phần mềm bán hàng tòa cầu 4

Với một nhà trường cũng như một công ty các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, trong hội đồng nhà trường cũng có rất nhiều mục cần phải quản lý như: quản lý học sinh, QL tài chính, QL cơ sở vật chất, QL thu chi,QL nề nếp hoc sinh, QL học sinh chuyển chuyển đến chuyển đi, QL hồ sơ cho giáo viên...Có quá nhiều mục để QL trong một nhà trường.

Hiểu được nỗi vất vả và mệt mỏi của những người lãnh đạo của nhà trường. Công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu chúng tôi đã nỗ lực và tạo ra PMQL nhà trường, với mong muốn giúp cho các thầy cô QL nhà trường giảm bớt được những vất vả trong quá trình quản lý của mình.

Vậy với PMQL nhà trường của chúng tôi có những đặc điểm và thuận lợi như thế nào?

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trường học của Toàn Cầu

1. Cũng giống như các phần mềm bán hàng khác của công ty Toàn cầu chúng tôi, PMQLTH chúng tôi cũng thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng với các thầy cô quản lý

Phần mềm quản lý trường học phần mềm bán hàng tòa cầu

2. Các hạng mục trong nhà trường đươc chúng tôi thiết kế khoa học và dễ dàng thao tác với các nhà quản lý

Phần mềm quản lý trường học phần mềm bán hàng tòa cầu 1

3. PMQLTH cũng được tích hợp các tính năng quản lý và báo cáo từ xa thông qua các thiết bị di động như iphone, ipad, máy tính bảng và các dòng điện thoại thông minh khác.

Phần mềm quản lý trường học phần mềm bán hàng tòa cầu 2

4. PMQLTH của Toàn cầu cũng như mọi phần mềm bán hàng khác của Tòa cầu đều chạy rất ổn định trên mọi hệ điều hành window, hoạt động tốt trong cả điều kiện có kết nối internet và kể cả không có kết nối internet.

Phần mềm quản lý trường học phần mềm bán hàng tòa cầu 3

Cam kết của Toàn Cầu

1. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp những sản phẩm phẩn mềm QL bán hàng của mình và đã được thị trường chấp nhận và tin tưởng sử dụng, chúng tôi tin tưởng rằng với PMQLTH của mình sẽ là một cánh tay đắc lực với các thầy, cô quản lý

2. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bảo chế độ chăm sóc 24/7 với tất cả các phần mềm của chúng tôi cung cấp

3. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy liên lạc ngay tới số hotline trên web để đươc tư vấn miễn phí và được hưởng những ưu đãi về giá của công ty .

Toàn cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách

Chúng tôi luôn tự hào vì sự phát triển của mình luôn đi cùng với sự thành công của khách hàng !

 

Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com