Phan Mem Toan Cau

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ của Toàn Cầu sử dụng demo 15 ngày miễn phí.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ của Toàn Cầu.

phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí 1

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ do công ty Toàn Cầu cung cấp có giá bán 2,5 triệu đồng cho mỗi PM. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại 0912.88.99.77 gặp anh Cường để biết thêm thông tin chi tiết.

phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí 3

+ PM của công ty Toàn Cầu có giao diện đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng cho nhân viên bán hàng và các nhà QL.

+ Phần mềm quản lý nhà nghỉ của Toàn Cầu có đầy đủ chức năng:

- Bán hàng: Giao diện bán hàng dễ nhìn, dễ sử dụng chỉ cần thao tác bằng chuột.

- Chức năng quản lý :

* QL khách hàng, QL khách hàng thân thiết, QL khách hàng thường xuyên

* Quản lý và lấy hóa đơn báo cáo: PMQL nhà nghỉ có thể QL và lấy báo cáo theo nhân viên bán hàng, lấy báo cáo bán hàng theo từng năm, từng quý, từng tháng, từng ngày hoăc theo thời gian tùy chọn.

* Quản lý kho: PMQL nhà nghỉ tích hợp thêm các tính năng QL kho, QL tồn kho, QL chuyển kho từ kho nguyên vật liệu này qua kho nguyên vật liệu khác, QL kho hàng hóa, QL nhập kho, QL xuất kho...

* PM có chức năng tạo khuyến mãi, cộng điểm cho khách hàng thân thiết...

+ PM của chúng tôi còn tích hợp thêm tính năng quản lý và lấy báo cáo từ xa thông qua các thiết bị di động như iphone, ipad và các thiết bị di động khác trên thị trường hiện nay.

phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí 2

Cam kết của Toàn cầu về phần mềm quản lý nhà nghỉ

1. Công ty chúng tôi với hệ thống đại lý có mặt ở hẩu khắp các tỉnh thành của Việt Nam và hệ thống kĩ thuật viên đông đảo và nhiệt tình luôn đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng 24/7

2. Giá bán của mỗi phần mềm quản lý thông thường là 2,5 triệu đồng cho một PM. Quý khách chỉ phải trả tiền một lần duy nhất và được công ty chúng tôi chăm sóc trọn đời.

3. Quý khách có thể sử dụng PM demo miễn phí của chúng tôi trong vòng 15 ngày. Nếu cảm thấy phù hợp với công việc quản lý của mình quý khách sẽ quyết định mua và trả phí. Trong thời gian dùng thử miễn phí quý khách không phải trả bất kì chi phí nào.

Toàn Cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách. để biết thêm thông tin chi tiết về các PMQL của công ty chúng tôi quý khách có thể liên lạc tới số điện thoại 0912.88.99.77 hoặc 0909.889.389 gặp anh Cường để biết thêm thông tin chi tiết.

Toàn Cầu tự hào vì sự phát triển của mình luôn gắn liền với sự thành công của khách hàng.

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

tes

tes

04-01-2018
( 0 ) Bình luận
Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com