Phan Mem Toan Cau

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu quản lý chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp của công ty Toàn cầu.

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của công ty Toàn cầu.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu.

Phần mềm bán hàng Toàn Cầu ra đời dựa theo nhu cầu của thị trường, với cách quản lý cửa hàng truyền thống thường mất thời gian, tốn nhiều nhân công và các nhà quản lý thường rất khó khăn trong công việc quản lý của mình. Ngay từ những năm 2010 công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu đã ra đời dựa trên nhu cầu khắc phục những khó khăn trong quá trình quản lý của các chủ cửa hàng tiện lợi và mang đến cho các ông chủ cửa hàng những trải nghiệm của một phương thức quản lý mới hiện đại hơn, hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm được nhân sự trong công việc của mình.

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Là một trong những công ty đi đầu trong việc triển khai các phần mềm quản lý ra thị trường, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu những mong muốn, những yêu cầu khắc phục của khách hàng và đã không ngừng nâng cấp, chỉnh sửa sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Được sự chấp nhận và hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng ở 2 thị trường lớn là Hà Nội và TP HCM, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng ở khắp mọi miền của đất nước một phương thức quản lý mới thực sự hiệu quả, dễ dàng và chuyên nghiệp hiện công ty chúng tôi đã mở rộng đại lý và các chi nhánh của mình trên toàn quốc.

Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Toàn Cầu

  1. Giao diện của phần mềm rất thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người, chỉ cần nhấp chuột là có thể sử dụng phần mềm.
  2. Phần mềm của chúng tôi chạy ổn định trên nền mọi nền tảng window vì vậy rất thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng
  3. Chúng tôi cài đặt cả 2 chế độ bán hàng online và offline vì vậy quý khách không còn phải lo lắng vì đường truyền mạng không ổn định trong quá trình bán hàng
  4. Chúng tôi tích hợp tất cả các tính năng mà một nhà quản lý cần như: QL bán hàng, QL khách hàng, QL hàng tồn kho, QL kho, QL nhân viên, Phân quyền cho nhân viên bán hàng bằng mật khẩu, QL Khách hàng thường xuyên, khách vip...
  5. Chúng tôi còn bổ sung thêm tính năng quản lý và báo cáo thông qua các thiết bị di động cầm tay như iphone, ipad và các dòng điện thoại thông minh khác.
  6. Giá của phần mềm chỉ từ 2,5 triệu đồng và quý khách sẽ được cấp key sử dụng vĩnh viễn.

phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Cam kết của Toàn Cầu:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình và chu đáo vì vậy luôn đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng 24/7
  • Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng phần mềm của chúng tôi. Chỉ với 2,5 tr đồng quý khách sẽ được sử dụng và được công ty chăm sóc vĩnh viễn. Bất kì khi nào quý khác gặp khó khăn trong quý trình sử dụng phần mềm hãy gọi đến số hotline của chúng tôi nhân viên sẽ giúp quý khách xử lí mọi vấn đề.

Công việc kinh doanh và kiếm tiền là của bạn. Làm cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn là công việc của chúng tôi.

Hãy để Toàn Cầu giúp bạn

Toàn Cầu rất tự hào vì sự phát triển của mình luôn đi cùng với sự thành công của khách hàng.

Quý khách có thể xem những phần mềm cụ thể tại đây

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền là gì?

16-01-2017
( 0 ) Bình luận
Phần mềm bán hàng tại Thanh Hóa

Phần mềm bán hàng tại Thanh Hóa

13-10-2017
( 0 ) Bình luận
Driver máy in hóa đơn Toàn Cầu

Driver máy in hóa đơn Toàn Cầu

12-12-2017
( 0 ) Bình luận
Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

16-12-2017
( 0 ) Bình luận
tes

tes

04-01-2018
( 0 ) Bình luận
Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com