Phan Mem Toan Cau

Phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu cung cấp bởi công ty Toàn Cầu

Giới thiệu về phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu.

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu GIAO DIEN MÓN

Công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu được thành lập từ năm 2011 dựa trên nhu cầu của thị trường cần một giải pháp bán hàng mới hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu GIO DIEN BAN

- Nắm bắt được nhu cầu cấp bách đó của thị trường, Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty Toàn Cầu đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa ra đời PMQLBH toàn cầu giá rẻ.

- Với mục đích cung cấp cho mọi người một phương thức bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và dễ dàng hơn vì vậy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra những PM thỏa mãn những điều kiện sau:

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu GIAO DIEN BÁO CÁO

1. Giao diện của PM phải dễ nhìn, dễ sử dụng với tất cả mọi người. Vì vậy với PM của chúng tôi mọi nhân viên và người quản lý sẽ dễ dàng thao tác ngay trên màn hình và chỉ cần click chuột.

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu BANG KE THAO TAC C HỈNH SỬA CUA NHAN VIỀN

2. PM của chúng tôi hoạt động cực kì ổn định trong mọi điều kiện của kết nối mạng internets. Tích hợp với mọi hệ điều hành window hiện nay vì vậy sẽ rất dễ dàng và thuận lợi cho công việc cài đặt và vận hành phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu BAO CÁO CHI TIET THEO NHOM HÀNG

3. Đội ngũ kĩ thuật viên và nhân viên đều là những người có khả năng giao tiếp và thân thiện với khách hàng. Vì vậy chúng tôi đảm bảo cho việc cài đặt PM, giao PM diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhân viên giao phần mềm hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu BC CHI TIET THEO LAI LO

4. PM của chúng tôi tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý mà mọi người quản lý đều cần thiết như QL nhân viên bán hàng, QL khách hàng, QL kho,QL hàng tồn kho, QL lãi lỗ, QL hóa đơn, ...

Phần mềm quản lý bán hàng toàn cầuBAO CAO DOANH THU THEO HOA DON

5. PM của chúng tôi tích hợp tính năng quản lý và lấy báo cáo từ xa thông qua các thiết bị di động như iphone, ipad, và các dòng điện thoại thông minh hiện nay trên thị trường.

Cam kết của công ty về phần mềm quản lý bán hàng Toàn Cầu

1. PMQLBH thông thường của chúng tôi được bán với giá 2,5 triệu đồng cho mỗi phần mềm. Quý khách chỉ cần trả phí một lần duy nhất và không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác trong quá trinh sử dụng PM, nâng cấp PM từ phí công ty.

2. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn là 24/7 đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng pm của chúng tôi ở bất kì thời gian nào.

Toàn cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

Để biết được PMQLBH Toàn Cầu có hiệu quả với mô hình quản lý của mình không quý khách có thể sử dụng phiên bản sử dụng miễn phí của công ty chúng tôi. Thời gian sử dụng phiên bản demo miễn phí là 15 ngày, quý khách không phải trả bất kì chi phí nào trong quá trình sử dụng phiên bản miễn phí.

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

16-12-2017
( 0 ) Bình luận
tes

tes

04-01-2018
( 0 ) Bình luận
Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com