Phan Mem Toan Cau

Phần mềm bán hàng uy tín giá rẻ của Toàn Cầu

Phần mềm bán hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Phần mềm bán hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Phần mềm bán hàng Toàn Cầu

Công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu xin giới thiệu với quý khách hàng phần mềm bán hàng uy tín, chất lượng và có giá rẻ của chúng tôi.

 • Công ty chúng tôi thành lập từ những năm 2010 với mục tiêu cung cấp cho các nhà quản lý một phương thức quản lý mới dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi đã tạo ra những phần mềm quản lý bán hàng cho hai thị trường HCM và Hà Nội và được khách hàng ở hai thị trường này đón nhận rất tốt. Trong quá trình phát triển của mình chúng tôi đã không ngừng nâng cấp chỉnh sửa để hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Phần mềm của chúng tôi có giá chỉ từ 2,5 triệu / phần mềm, quý khách được sử dụng vĩnh viễn và công ty chúng tôi chăm sóc trọn đời
 • Với mong muốn mang đến cho các nhà quản lý trên khắp mọi miền tổ quốc được trải nghiệm một phương thức quản lý mới hiện đại và chuyên nghiêp hiện nay công ty chúng tôi đã và đang mở rộng hệ thống đại lý, cửa hàng ra hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu tư vấn và triển khai phần mềm xin hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cử chi nhánh gần nhất phục phụ quý khách.

phần mềm bán hàng uy tín giá rẻ (2)

 • Phần mềm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một phần mềm quản lý hiện đại như:

 

 1. Có giao diện thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng
 2. Phần mềm của chúng tôi hoạt động ổn định trên tất cả các hệ điều hành window hiện nay
 3. Phần mềm của chúng tôi tích hợp đầy đủ các tính năng mà một nhà quản lý cần như: Quản lý khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhân viên bán hàng bằng mật khẩu, quản lý thu chi, quản lý kho, quản lý hàng tồn, quản lý các mặt hàng bán chạy...
 4. Phần mềm hoạt động ổn định trong mọi điều kiện có kết nối mạng internet hay không
 5. Phần mềm tích hợp các tính năng quản lý và báo cáo thông qua các thiết bị di động như iphone, ipad và các dòng điện thoại smart phone thông minh hiện nay.

phần mềm bán hàng toàn cầu giá rẻ

Cam kết của Toàn Cầu

 1. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo chăm sóc khách hàng 24/7
 2. Quý khách chỉ phải trả tiền một lần duy nhất và không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào khi chúng tôi cập nhật, nâng cấp phần mềm hay khách hàng yêu cầu giúp đỡ trong quá trình sử dụng phần mềm
 3. Bất kì thời điểm nào quý khách gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách chúng tôi đều sẵn sàng có mặt để giải quyết vấn đề cùng quý khách .

Việc kinh doanh và kiếm tiền là của bạn. Làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn, chuyên nghiệp hơn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Toàn Cầu rất vinh hạnh được phục phụ quý khách. Chúng tôi luôn tự hào vì phát triển của mình luôn đi cùng với sự thành công của khách hàng !

phần mềm bán hàng giá rẻ

Quý khách hãy xem những sản phẩm chi tiết tại đây

Bình luận

Tin Liên Quan

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền là gì?

16-01-2017
( 0 ) Bình luận
Phần mềm bán hàng tại Thanh Hóa

Phần mềm bán hàng tại Thanh Hóa

13-10-2017
( 0 ) Bình luận
Driver máy in hóa đơn Toàn Cầu

Driver máy in hóa đơn Toàn Cầu

12-12-2017
( 0 ) Bình luận
Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

16-12-2017
( 0 ) Bình luận
tes

tes

04-01-2018
( 0 ) Bình luận
Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com