Phan Mem Toan Cau

Phần mềm bán hàng toàn cầu uy tín, chất lượng

Mã sản phẩm:

Thuế: Chưa Thuế

2,500,000₫

Số lượng :

Phần mềm bán hàng Toàn Cầu uy tín, chất lượng


Phần mềm bán hàng Toàn Cầu uy tín, chất lượng

Phần mềm bán hàng là gì?

Cụm từ phần mềm bán hàng hiện nay không còn xa lạ gì với đa số mọi người kinh doanh các cửa hàng tiện lợi như nhà hàng, các siêu thị, siêu thị mini, siêu thị điện máy, các quán cafe, quán bida, quán trà sữa...Phần mềm bán hàng bây giờ giống như một cánh tay phải đắc lực cho mọi người kinh doanh vì:

  • Phần mềm bán hàng giúp cho công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và chuyên nghiệp hơn
  • Phần mềm bán hàng sẽ giúp cho bạn giảm bớt chi phí để thuê nhân viên quản lý thu chi, quản lý sổ sách.
  • Số tiền mà bạn bỏ ra để mua một phần mềm bán hàng có lẽ cũng chỉ bằng lượng tiền để thuê một nhân viên quản lý trong vòng một tháng, ngoài ra phần mềm còn giúp bạn quản lý thu chi, quản lý hàng tồn, quản lý các mặt hàng bán chạy, quản lý khách hàng,... một cách chi tiết và đầy đủ.

Quá tuyệt vời cho bạn phải không ?

phần mềm bán hàng toàn cầu

phần mềm bán hàng

phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu

Mua phần mềm bán hàng ở đâu ?

Công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu ra đời dựa trên nhu cầu cần thiết của khách hàng về nhu cầu quản lý của mình. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010 với 7 năm kinh nghiệm trên 2 thị trường lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình cần một sản phẩm như thế nào. Đến với công ty chúng tôi để quý khách nhận được:

  1. Một phần mềm quản lý với giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai
  2. Với một mức chi phí có thể nói là cực kì hấp dẫn chỉ 2,5 triệu đồng cho một phần mềm quản lý ở bất kì mô hình quản lý nào.
  3. Bạn sẽ được tận hưởng một phần mềm chạy ổn định trên mọi hệ điều hành hiện nay của window trong bất kì điều kiện kết nối mạng internet như thế nào, phần mềm sẽ vẫn hoạt động tốt trong cả điều kiện có kết nối internet hay không có kết nối internet.
  4. Bạn sẽ được trải nghiệm một phương thức quản lý cực kì tiện lợi với tiện ích quản lý từ xa của chúng tôi.
  5. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng 24/7.

Còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm một phong cách quản lý mới với những tính năng tuyệt vời.

Công việc kinh doanh và kiếm tiền là của bạn. Làm cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, chuyên nghiệp hơn là của chúng tôi. Toàn Cầu rất vui mừng khi được phát triển cùng với sự thành công của quý khách !

Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com