Phan Mem Toan Cau

Phần mềm bán hàng Toàn Cầu uy tín, giá rẻ.

Phần mềm bán hàng Toàn cầu uy tín, giá rẻ.

Phần mềm bán hàng Toàn Cầu, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ.

Phần mềm quản lý giặt ủi FROM BAO CAO CHUNG

Giới thiệu về Phần mềm bán hàng Toàn cầu.

Phần mềm bán hàng Toàn Cầu Được cung cấp bởi công ty TNHH TM&DV Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ lãnh đạo và nhân viên IT nhiệt huyết của công ty.

hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng toàn cầu 5

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam một giải pháp quản lý mới hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và dễ dàng hơn cho các nhà quản lý. Với mong muốn và quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty chúng tôi đã sản xuất thành công phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu và đã cung cấp cho 2 thị trường lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP HCM.

PM của Toàn Cầu cung cấp có 2 nội dung chính là phần mềm shop và phần mềm res.

1. Phần mềm shop: Là những PM quản lý các cửa hàng shop như: Siêu thị, siêu thị mini, Cửa hàng Tạp hóa, Shop mỹ phẩm, Shop thời trang...

hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng toàn cầu 2

2. Phần mềm res: Là những PM quản lý các cửa hàng tiện ích như: Quán cafe, Quán trà sữa, tiệm Karaoke, Nhà hàng,....

hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng toàn cầu 11

Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Toàn Cầu:

1. PM của chúng tôi có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng chỉ bằng click chuột.

Phần mềm quản lý tiệm giặt ủi PHONG DANG GIAT

2. PM của chúng tôi hoạt động ổn định và tích hợp với mọi hệ điều hành window hiện nay vì vậy thật dễ dàng để cài đặt

DỊCH VU GIẶT

3. PM của chúng tôi tích hợp mọi tính năng cần thiết cho một nhà quản lý như:

+ Tính năng quản lý và phân quyền cho nhân viên bán hàng như: Phân quyền cho nhân viên bán hàng thì nhân viên này chỉ sử dụng được chức năng bán hàng, phân quyền cho nhân viên thu ngân...

Phần mềm quản lý giặt ủi LICH SỬ THAO TAC NHAN VIÊN

+ Tính năng quản lý kho là một tính năng ưu việt mà nhiều PM bán hàng hiện nay trên thị trường không tích hợp được tính năng này. Với PM của chúng tôi quý khách có thể dễ dàng quản lý kho, quản lý tồn kho, quản lý nhập-xuất-tồn kho...

hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng toàn cầu 21

+Tính năng báo cáo: PM của chúng tôi tích hợp các tính năng báo cáo cần thiết cho mọi nhà quản lý như: Báo các chi tiết theo nhân viên bán hàng, báo cáo nhập-xuất-tồn kho, báo cáo thu chi, báo cáo lãi lỗ, báo cáo theo định kì hàng năm, hàng quý, hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày hoặc báo cáo ở một thời điểm bất kì mà nhà quản lý muốn lấy báo cáo.

Phần mềm bán hàng toàn cầu

4. PM của chúng tôi hoạt động ổn định trong mọi điều kiện của đường truyền Internet vì chúng tôi đã tích hợp cả tính năng online và offline trên phần mềm bán hàng Toàn Cầu. Vì vậy quý khách sẽ yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đường truyền mạng của mình có hoạt động ổn định hay không?

DOANH THI THEO NGÀY

5. PM của chúng tôi còn tích hợp thêm tính năng quản lý và lấy báo cáo từ xa thông qua các thiết bị di động như Iphone, Ipad, máy tính bảng và các dòng điện thoại thông minh hiện nay có mặt trên thị trường, giúp cho các nhà quản lý có thêm những trải nghiệm về phương thức quản lý mới hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý giặt là BAO CAO DOANH THU CONG THU CHI

Cam kết của công ty Toàn Cầu về sản phẩm phần mềm của mình.

1. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc chúng tôi đảm bảo chế độ giao phần mềm sẽ được thực hiện mau lẹ và chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng PM một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất với tất cả mọi người.

2. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn là 24/7

3. Giá bán của mỗi phần mềm quản lý thông thường là 2,5 triệu đồng cho 1 PM. quý khách sẽ được cấp key của PM và không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng PM của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khi nâng cấp phần mềm hay quý khách có yêu cầu cài đặt lại PM sang một máy tính khác.

Toàn cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

Toàn cầu tự hào vì sự phát triển của mình luôn gắn liền với sự thành công của khách hàng.

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

16-12-2017
( 0 ) Bình luận
tes

tes

04-01-2018
( 0 ) Bình luận
Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com