Phan Mem Toan Cau

Cổng từ an ninh EAS5012S chính hãng của Toàn Cầu

Mã sản phẩm:

Thuế: Chưa Thuế

14,962,000₫

Số lượng :

Cổng từ an ninh EAS5012S có xuất xứ Đài Loan phù hợp với tất cả cửa hàng, siêu thị, siêu thị mini mang đến cho người quản lý sự yên tâm cao trong quá trình sử dụng


Cổng từ an ninh EAS5012S Cổng từ an ninh EAS5012S chính hãng, cao cấp

Bộ cổng an ninh mạnh và tốt nhất trong tất cả các loại cổng
Khoảng cách tối ưu: 1.10m-2.2m. Digital RF 8.2MHz system
Một cánh cổng có tới 2 bộ main(Main chính + main chống nhiễu) thay vì 1 main như các loại cổng thông thường. Có thể đồng bộ các cổng bằng cáp quang hoặc cáp đồng. Công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt phù hợp với các môi trường có nhiễu cao như trung tâm thương mại. Model duy nhất được hãng sản xuất bảo hành 2 năm
Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn.
Chất liệu: Silver
Kích thước:1600*500*140mm
Dùng mainboard DSP chống nhiễu, có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn. Tiện lợi cho bảo trì.
Bảo hành 24 tháng

Cổng từ an ninh EAS5012S có xuất xứ Đài Loan phù hợp với tất cả cửa hàng, siêu thị, siêu thị mini mang đến cho người quản lý sự yên tâm cao trong quá trình sử dụng. 

cổng từ an ninh EAS5012S

cam kết của Toàn Cầu

 

  1. Toàn Cầu là công ty chuyên cung cấp Phần mềm bán hàng quản lý tất cả các mô hình và cung cấp những trang thiết bị phụ kiện chính hãng.
  2. Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng đại lý của mình ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước sẽ đảm bảo cung cấp, lắp đặt và bảo hành tận nơi tất cả những sản phẩm của mình.
  3. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi cam kết sẽ có mặt mọi luc, mọi nơi để bảo hành và chăm sóc cho khách hàng một các chu đáo nhất.

Kiếm tiền và kinh doanh là công việc của bạn. Làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn và thuận tiện hơn là việc của chúng tôi.

Toàn cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách !

Sản phẩm liên quan

Mở Khung
Hỗ trợ trực tuyến

icon gmail toan cau Gmail:

managertoancau@gmail.com